• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chị ruột của cô vợ trong vụ bắt gian ở Hồ Tây tiết lộ: Em gái bị trầy khắp người sau vụ đánh ghen, hiện tại đã dọn ra khỏi nhà

Liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận vào tối ngày 6/10 ở Hồ Tây, chị gái ruột của cô vợ đã tiết lộ thêm nhiều thông tin về vụ việc.

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây vào tối 6/10 thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Theo lãnh đạo công an phường Nhật Tân, người đàn ông ngồi trên ô tô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân. Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng không được có quan hệ với người khác khi chưa chính thức ly hôn.

Chị ruột của cô vợ trong vụ bắt gian ở Hồ Tây tiết lộ: Em gái bị trầy khắp người sau vụ đánh ghen, hiện tại đã dọn ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Bài đăng của chị vợ khẳng định 2 vợ chồng vẫn ở chung một nhà

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân, người vợ một lần nữa khẳng định cả hai vợ chồng mới gửi đơn lên tòa nhưng tòa chưa thụ lý, hai người vẫn ở chung một nhà. Đồng thời, chị vợ cũng tiết lộ, trước đây đã từng nhắn tin cảnh cáo "tiểu tam" nhưng cô bồ khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và hứa sẽ cắt đứt liên lạc.

Tuy nhiên, mới đây, một tài khoản Facebook Q.C được cho là của anh chồng lại lên tiếng khẳng định chính vợ là người nhiều lần đòi viết đơn li dị trước nhưng mình không đồng ý.

Chị ruột của cô vợ trong vụ bắt gian ở Hồ Tây tiết lộ: Em gái bị trầy khắp người sau vụ đánh ghen, hiện tại đã dọn ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Người chồng trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây lên tiếng trên MXH

"Năm ngoái (2020) chính H. (cô vợ - PV) 5 lần 7 lượt đòi viết đơn li dị nhưng mình không đồng ý vì lí do con cái, đầu năm nay mình với H. cũng đã ở phòng riêng từ tháng 4.

Và cách đây 3 tháng, 2 người đã đồng ý viết đơn li dị và cùng nhau lên toà nộp, nhưng vì đúng đợt dịch nên toà yêu cầu phải nộp qua đường bưu điện. Và H. cũng đã chuyển ra ở riêng 1 thời gian nhưng vì dịch bệnh và việc học hành của con, nên gia đình mình nghĩ cho con nên đón H. về ở cùng để tiện chăm sóc. Mình và H. chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm mà không liên quan đến sự việc nào khác", nội dung bài đăng trên tài khoản Facebook được cho là của anh chồng.

Chị ruột của cô vợ trong vụ bắt gian ở Hồ Tây tiết lộ: Em gái bị trầy khắp người sau vụ đánh ghen, hiện tại đã dọn ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Người chồng một mực bảo vệ "tiểu tam" trong vụ đánh ghen xôn xao cộng đồng mạng tối 6/10

Liên hệ với chị ruột của cô vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, chị H. cho biết em gái chưa từng dọn ra khỏi nhà chồng và không có chuyện được đón về bao giờ. "Em mình chưa dọn khỏi nhà chồng bao giờ. Vì nó không có đủ tiền đi thuê trọ thì lấy chỗ nào mà dọn ra", chị H. khẳng định.

Chị H. cho biết em gái kết hôn năm 2014, hiện tại đã có 2 mặt con. Đầu năm khi vợ chồng mua xe ô tô, em gái còn vay nhà ngoại 50 triệu để cọc xe.

Về chuyện ngoại tình, chị H. tiết lộ em gái mình đã nghi nghi từ lâu vì chồng thường đi xuyên ngày đêm và tắt máy. "Chồng nó thường đi xuyên ngày đêm rồi tắt máy. Em mình có gặp mấy lần chồng đi chơi và cả tin nhắn nhưng chồng nó đều chối. Tối qua, em mình cài định vị mới bắt được cả chồng và bồ trên xe như vậy", chị H. kể lại.

Bên cạnh đó, chị H. cũng tiết lộ cách đây 2 tháng vợ chồng có nộp đơn lên tòa nhưng tòa chưa gọi lên hòa giải hay làm gì cả. Về thông tin em gái mình từng nhiều lần viết đơn li dị đòi ly hôn trước đó, chị H. cho biết phía người chồng cũng nhiều lần đòi nộp đơn lên tòa.

"Chồng em mình nhiều lần đòi đi nộp đơn lên tòa. Em mình còn gọi điện cho mình khóc nức nở và bảo chồng em đòi ly hôn em chị ạ", chị H. chia sẻ.

Chị H. cũng kể lại sau vụ đánh ghen hôm qua, em gái bị trầy xước khắp người. "Hôm qua, em gái mình bị trầy khắp người do bị 2 đứa nó cào cấu. Hiện tại, nó đã thu dọn hành lí và dọn khỏi nhà chồng, đang ở nhà chị hàng xóm", chị H. tiết lộ.

Tin liên quan