• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Shop quần áo có tiếng ở Hà Nội bị tấn công sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Hàng loạt bình luận đòi tẩy chay, phải khóa fanpage

Sau vụ đánh ghen ầm ĩ ở Hồ Tây, một shop quần áo có tiếng ở Hà Nội bị nhiều cư dân mạng tấn công, nhiều bình luận đòi tẩy chay.

Tối 6/10, vụ đánh ghen ở Hồ Tây, Hà Nội gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Rất nhiều đoạn clip ghi lại vụ việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ảnh cắt từ clip

Theo lời của người vợ trong đoạn clip, "tiểu tam" trong vụ đánh ghen này là chủ shop quần áo B. có tiếng ở Hà Nội. Chuỗi cửa hàng này có nhiều chi nhánh đặt ở nhiều con phố sầm uất như Cầu Giấy, Phạm Ngọc Thạch,…

Shop quần áo có tiếng ở Hà Nội bị tấn công sau vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Hàng loạt bình luận đòi tẩy chay, phải khóa fanpage - Ảnh 2.

Fanpage của shop B. đã khóa sau vụ đánh ghen xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau khi vụ đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội, shop quần áo này đã bị tấn công. Rất nhiều cư dân mạng đã vào fanpage, Shopee bán hàng của shop để lại bình luận và đòi tẩy chay shop.

"Chủ shop bán quần áo cướp hạnh phúc gia đình người khác, tẩy chay shop thôi".

"Shop này có tiếng ở Hà Nội phết, mình từng mua hàng ở đây, không ngờ chủ shop dính phốt vậy", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Hiện tại, shop đã khóa fanpage để tránh các bình luận và đánh giá tiêu cực.

Tin liên quan