• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm

Không chỉ thực hiện món ăn mang đậm nét văn hóa Việt Nam, nữ TikToker này còn sử dụng một bài hát tiếng Việt làm nhạc nền cho đoạn video.

Nhạc Việt Nam ngày một khẳng định được sức hút của mình, đặc biệt là trên nền tảng TikTok. Nhờ những bản remix và các màn tạo trend đầy lôi cuốn, hàng loạt nhạc phẩm đến từ quốc gia hình chữ S có sự phủ sóng sang nhiều quốc gia khác nhau. Đơn cử như sự viral của 2 Phút Hơn tại Trung Quốc, Hàn Quốc...

Mới đây, Vnet lại bất ngờ phát hiện hot hit của Pháo đã "bay" sang Lebanon - quốc gia ở phía Trung Đông và được một TikToker đến từ đất nước này sử dụng nhạc làm nền cho đoạn video nấu nướng. Đặc biệt, món ăn được cô gái này trổ tài vào bếp lại là Phở - món ăn đặc trưng của người Việt Nam.

TikToker người Lebanon nấu Phở và sử dụng nhạc trend ở Việt Nam

Theo đó, khi được yêu cầu nấu một món ăn nổi tiếng đến từ Việt Nam, nữ TikToker này đã liền chiều lòng Vnet và cho ra lò đoạn video quay lại quá trình thực hiện món phở. Điều gây thu hút trong đoạn clip chính là việc cô nàng đã sử dụng nhạc nền 2 Phút Hơn. Theo từng cú drop dồn dập, bắt tai của ca khúc lại là những pha chuyển cảnh cực kỳ ấn tượng và điều này chính là yếu tố giúp cho đoạn video trở nên thu hút hơn. Quả thật rất dụng tâm khi làm clip nha!

Nữ TikToker này khiến người xem, đặc biệt là khán giả Việt Nam thích thú khi quay lại quá trình nấu phở

Cô nàng tỉ mỉ thực hiện từng sợi phở thanh mảnh và...

... thái cắt đầy khéo léo những lát thịt bò kèm hành rau ăn kèm

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm - Ảnh 5.

Chủ nhân của đoạn video nấu phở trên là cô gái đến từ Lebanon, đồng thời cũng là người sở hữu kênh TikTok hơn 4 triệu người theo dõi

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 6 triệu views cùng hơn một triệu lượt thả tim. Ngay theo đó là những bình luận của Vnet bày tỏ sự tự hào khi món ăn và bài hát Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến và thông qua đoạn video này sẽ lại càng phổ biến hơn nữa.

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm - Ảnh 6.

Đoạn video nấu Phở có lượt view áp đảo các video đăng cùng thời điểm...

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm - Ảnh 7.

... đồng thời có lượt thả tim cực khủng

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm - Ảnh 8.

Nhiều Vnet "tràn" vào video này để điểm danh và bày tỏ sự tự hào dân tộc khi món ăn và âm nhạc Việt được bạn bè quốc tế biết đến

Vnet ngỡ ngàng khi xem TikToker người Lebanon nấu phở, còn dùng bài hát trendy của Việt Nam làm nhạc nền rất có tâm - Ảnh 9.

Về độ nổi tiếng của 2 Phút Hơn thì khỏi phải bàn cãi. Không chỉ rình rang ở trong nước mà tại một số quốc gia như Trung Quốc hay Hàn Quốc, bản hit của Pháo có sự viral cực kì khủng khiếp. Theo như những chia sẻ từ những người Việt sinh sống tại 2 đất nước trên, 2 Phút Hơn được đông đảo giới trẻ bên đây biết đến nhưng hiếm ai biết rõ đó là nhạc Việt. Dẫu thế, ca khúc từng có khoảng thời gian làm mưa làm gió, đến độ các idol Kpop như aespa cũng đã "bắt cái trend".

2 Phút Hơn - Pháo (KAIZ Remix)

Nguồn: TikTok 

Tin liên quan