• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân

Ngày 3/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên ra thông báo số 533/TB-BVĐK về việc tạm ngừng tiếp nhận người bệnh đến đăng ký khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, người bệnh chuyển tuyến thông thường để tập trung tầm soát dịch trong bệnh viện đến khi có thông báo mới.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên chỉ tiếp nhận những người bệnh nặng, người bệnh cấp cứu, vượt quá khả năng chuyên môn của tuyến dưới sau khi đã xét nghiệm nhanh Covid-19 âm tính.

Trước đó, ngày 27/10, bệnh nhân N.T.H, ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên đã khám bệnh tại phòng khám số 7, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên và được chỉ định vào điều trị nội trú tại Khoa Nội tiết - Thần kinh; đến ngày 2/11 được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai điều trị tại khoa thần kinh; tại đây bệnh nhân và con gái được lấy xét nghiệm PCR SARS-CoV-2 cho kết quả dương tính.

Sau khi tiếp nhận thông tin bệnh nhân N.T.H và người nhà bệnh nhân dương tính với Covid-19, thành Phố Hưng Yên tiến hành các biện pháp phòng, chống dịch, ban hành Quyết định thiết lập khu cách ly tạm thời để phòng, chống dịch Covid-19, cách ly ngõ 335, ngõ 347 Lê Văn Lương, ngõ 06 Phùng Chí Kiên.

Trung tâm Y tế thành phố Hưng Yên tiến hành lấy mẫu cho người dân khu vực phong tỏa và các đối tượng liên quan. Tổng số lấy 567 mẫu gửi CDC Hưng Yên. Đồng thời, lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho các đối tượng F1 và nguy cơ cao kết quả có 3 trường hợp test nhanh dương tính…

Tin liên quan