• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nghệ sĩ Chí Trung nói gì về chương trình 'Táo Quân 2022' mà bị khán giả phản đối?

Câu bình luận của nghệ sĩ Chí Trung về nội dung chương trình 'Táo Quân 2022' đang khiến cư dân mạng tranh cãi khá gay gắt.

Năm nào cũng vậy, cứ đến gần Tết Nguyên đán là khán giả lại tò mò về chương trình Táo Quânmón ăn tinh thần quen thuộc của mọi nhà vào tối 30 Tết. Táo Quân đậm phong cách trào phúng, hài hước, sẽ ôn lại những sự kiện đáng nhớ trong cả một năm qua.

Mới đây, sau nhiều tin tức đồn thổi thì VTV đã xác nhận sẽ thực hiện Táo Quân 2022 và các nghệ sĩ cũng bắt đầu chia sẻ ảnh đang tập kịch bản. Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn nghệ sĩ Công Lý phải rút khỏi vai Bắc Đẩu vì sức khỏe không cho phép và Trấn Thành sẽ thế chỗ. Nhưng ngay sau đó, ê kíp của Táo Quân 2022 đã dập tắt tin đồn một cách khéo léo, khi công bố danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình và không thấy tên Trấn Thành.

Hiện giờ, khán giả cũng đang rất tò mò không biết kịch bản Táo Quân 2022 sẽ đề cập đến những sự kiện gì, khi Việt Nam đã trải qua một năm đầy biến động với rất nhiều mất mát, thương đau. Trên trang cá nhân của Chí Trung, có khán giả thắc mắc không biết cụm từ “sao kê” và những ồn ào xoay quanh nó có được Táo Quân 2022 nhắc đến hay không.Chẳng ngờ nghệ sĩ Chí Trung lại cho rằng 
"Không hay lắm do nó vớ vẩn". Thậm chí, khi có cư dân mạng nêu quan điểm “chủ đề đấy rác lắm” thì Chí Trung cũng đồng tình. Phản ứng của nghệ sĩ gạo cội đang khiến cư dân mạng tranh cãi. Người thì cho rằng Chí Trung có quyền nêu ra suy nghĩ của mình, có người lại cho rằng "sao kê và chuyện nghệ sĩ minh bạch tiền từ thiện" do khán giả gửi về là vấn đề nghiêm túc chứ không hề vớ vẩn.

Thiên Bình

Tin liên quan