• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen tranh cãi 'mang tiền về cho mẹ', Đen Vâu phản ứng gì?

 Đừng quan trọng ba mẹ có cần điều đó hay không, chỉ cần điều đó làm mình vui và hạnh phúc là được.

Ra mắt ngay thời điểm cận Tết, ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu đã vượt qua khuôn khổ của một bài hát và trở thành đề tải được nhiều người bàn tán.

Chính những ca từ dễ chạm vào cảm xúc của nhiều người hiện tại như "mang tiền về cho mẹ", "đừng mang ưu phiền về cho mẹ",... đã khiến không ít người con xa quê, đang mưu sinh vất vả ở thành phố phải suy nghĩ.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng việc mang tiền về cho mẹ vào dịp Tết là hợp lý thì cũng có không ít bình luận phản bác, khẳng định bố mẹ chỉ mong con khỏe mạnh, bình yên chứ không đặt nặng chuyện vật chất.

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, chúng tôi đã liên hệ với Đen Vâu để nam rapper có thể chia sẻ cảm xúc của mình lúc này.

Về những bình luận phản bác, anh cho hay: "Đen chưa bao giờ mong muốn âm nhạc bị đưa vào những cuộc tranh cãi. Lựa chọn câu từ dễ hiểu, mình nghĩ mọi người sẽ không khó để cảm nhận những điều được gửi gắm vào lời nhạc.

Những quan điểm phong phú về bài hát cũng cho Đen nhiều trải nghiệm về khán giả và công chúng. Hi vọng rằng mọi người đón nhận với tâm thế tích cực để có động lực mà lao động, học tập. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều".

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ bày tỏ vì ba mẹ là dân lao động, không có lương hưu nên tôi muốn được chăm sóc, phụng dưỡng. Đừng quan trọng ba mẹ có cần điều đó hay không, chỉ cần điều đó làm mình vui và hạnh phúc là được.

Netizen tranh cãi mang tiền về cho mẹ, Đen Vâu phản ứng gì?-1
Ca khúc "Mang Tiền Về Cho Mẹ" của Đen Vâu bỗng trở thành đề tài gây tranh cãi

Netizen tranh cãi mang tiền về cho mẹ, Đen Vâu phản ứng gì?-2
Nam rapper hy vọng khán giả thưởng thức âm nhạc của mình, thay vì tranh cãi về phần lyrics

Netizen tranh cãi mang tiền về cho mẹ, Đen Vâu phản ứng gì?-3
Mỗi lần ra mắt bài hát là một lần Đen Vâu khiến MXH phải "nói chuyện" nhỉ.

Trí thức trẻ

Tin liên quan