• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

BTS lập 3 kỷ lục Guinness mới về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội

Tổ chức Kỷ lục thế giới (Guinness World Records) mới đây đã liệt kê 3 kỷ lục mới mà nhóm nhạc nam BTS nhà Big Hit thiết lập.

Theo đó, nhóm nhạc nam đã xác lập ba kỷ lục mới về số lượng người theo dõi trên mạng xã hội cao nhất trong vòng 1 tháng. Điều này càng làm rõ hơn tầm ảnh hưởng của họ đối với âm nhạc thế giới. Cụ thể:

Đến tháng 2 năm 2022, BTS đã đạt 60.151.959 người theo dõi trên Instagram, đây là lượt theo dõi lớn nhất so với bất kỳ nhóm nhạc nào trên nền tảng này. Kỷ lục trước đó cũng được nắm giữ bởi BTS vào tháng 4 năm 2021 sau khi đạt hơn 40.220.226 người theo dõi.

Bangtan Boys tiếp tục phá kỷ lục khi các thành viên lập tài khoản cá nhân vào tháng 12 năm 2021. Chỉ trong hơn 5 giờ, V đã phá kỷ lục thế giới về lần đạt cả 1 triệu và 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhanh nhất.

Thành công của họ được chuyển sang TikTok, nơi tài khoản chính thức của BTS có 45,7 triệu người theo dõi, một con số tiếp tục tăng mỗi ngày. Số lượng người theo dõi này khiến họ trở thành nhóm nhạc có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok và cũng xếp họ ở vị trí thứ 16 trong số các tài khoản phổ biến nhất trên nền tảng này.

Không ai ngạc nhiên khi BTS cũng là nhóm nhạc được theo dõi nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên Twitter với hơn 44.167.059 người theo dõi (tại thời điểm viết bài). Kỷ lục được thiết lập lần cuối bởi One Direction, người đã thu về hơn 31,7 triệu người theo dõi vào năm 2017 một cách ấn tượng.

Ngoài việc có lượng người theo dõi đáng kinh ngạc, BTS còn nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới khác liên quan đến Twitter. Vào ngày 29 tháng 4 năm 2019, BTS và người hâm mộ ARMY đã đăng ký 422.228 lượt tương tác trên nền tảng này, lập kỷ lục về lượt tương tác trên Twitter nhiều nhất (lượt retweet trung bình) cho một nhóm nhạc (họ đã phá vỡ bốn lần) và lượt tương tác trên Twitter nhiều nhất (lượt retweet trung bình) .

BTS hiện đã có tổng cộng 28 danh hiệu kỷ lục thế giới và được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Kỷ lục Guinness Thế giới vào tháng 9 năm 2021.

Hồng Nhung

Tin liên quan