• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hòa Minzy, Độ Mixi, S.T Sơn Thạch... tham gia 'Sao nhập ngũ' 2022

 Chương trình Sao nhập ngũ năm nay hứa hẹn một mùa trải nghiệm đầy thú vị, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đặc biệt của nghệ sĩ trải nghiệm.

Hơn 1 năm đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về cả số lượng và chất lượng, Sao nhập ngũ 2022 đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua. 

Khác hoàn toàn với các mùa Sao nhập ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao nhập ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao nhập ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút 'cười ra nước mắt' với những tình huống 'dở khóc dở cười'.

Tại Sao nhập ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia 1 nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình.

Địa điểm ghi hình Sao nhập ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sao nhập ngũ 2022 trở lại vào ngày 5/3 tới đây.

MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' -  Hòa Minzy


Thu Hà

Tin liên quan