• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lấy vợ xinh như hoa, chú rể Hưng Yên lại nắm chặt tay bố, khóc như mưa ngày cưới

Đám cưới của cô dâu Thùy Dung và chú rể Mạnh Phúc được tổ chức tại Mỹ Hào, Hưng Yên thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người bởi chú rể như “mất sổ gạo” trong lễ thành hôn.

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Thông thường trong ngày trọng đại này, các cô dâu sẽ khóc vì phải xa gia đình của mình về nhà chồng. Tuy nhiên mới đây, trong một đám cưới ở Hưng Yên, người khóc trong ngày trọng đại lại là chú rể. Clip chia sẻ hình ảnh chú rể rưng rưng nước mắt, mặt như “mất sổ gạo”, níu chặt tay bố, đứng bên cạnh cô dâu đang nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trên tài khoản Tik Tok có tên Minh An nhận được đông đảo sự quan tâm chú ý của mọi người.

Cùng giơ tay lên nhưng chú rể gạt nước mắt còn cô dâu che miệng cười.

Trong clip, chú rể bần thần, gương mặt đượm buồn rồi rưng rưng nước mắt. Anh phải lấy tay gạt đi những giọt nước mắt của mình rồi níu 2 tay chặt với tay bố đứng bên cạnh. Trái ngược với biểu cảm của chú rể, cô dâu đứng bên cạnh nở nụ cười rạng rỡ vô cùng xinh đẹp.

Đoạn clip khiến mọi người xem phải bật cười với biểu cảm trái ngược của cô dâu chú rể. Đặc biệt, nhiều người cũng thắc mắc, chú rể lấy được vợ xinh như hotgirl như vậy tại sao lại khóc?

Dù chưa biết chuyện gì nhưng ai cũng bày tỏ sự cảm thông dành cho chú rể khi chính sức bước vào “tròng”, chấm dứt cuộc đời độc thân không còn có thể thoải mái rong chơi, phải học cách chi tiêu dè sẻn, đi đâu cũng phải xin phép và trở thành một người đàn ông trưởng thành đúng nghĩa, có trách nhiệm với gia đình.

- Chú rể nắm chặt tay bố là anh em hiểu cưới vợ như thế nào rồi đấy.

- Chú rể bị ép thì hãy ra tín hiệu SOS để giải cứu đi.

- Phận đàn ông 12 bến nước

- Chú rể kiểu thôi vào tròng, bị úp sọt rồi, xong đời bố không cứu được.

- Nhìn chú rể khóc thấy tội, nhìn qua ba chú rể mặt còn bất lực hơn.

- Có lẽ vì nhìn trước viễn cảnh tương lai nên chú rể vô cùng ngỡ ngàng, thất thần, không tin nổi tại sao mình lại đứng ở đây.

- Đồng cảm với bạn. Mạnh mẽ lên nhé. Nếu có ấm ức quá thì hãy chạy về bên nội.

- Tầm này thì có ra tín hiệu ét ô ét cũng chẳng ai cứu được, thôi thì phận trai 12 bến nước, sau không rõ thế nào chứ trước mắt thì bến này rất xinh, cứ vui lên đi đã rồi chuyện gì tính sau.Dân mạng hài hước với biểu cảm lạ của chú rể trong đám cưới.

Được biết, cô dâu trong clip tên là Thùy Dung (SN 2003) còn chú rể là Mạnh Phúc (SN 1995). Lễ thành hôn được tổ chức tại Mỹ Hào, Hưng Yên. Trước nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng chú rể bị gán nợ, bị úp sọt, bị ấm ức…, phía cô dâu cho biết, cặp đôi đến với nhau hoàn toàn bằng tình yêu chứ không như mọi người nghĩ.

Tiết lộ lý do chú rể khóc trong đám cưới, cô dâu giải thích vì chú rể làm việc xa nhà, cảm động vì vẫn có 1 ngày được đứng cùng bố mẹ, với gia đình trọn vẹn chứng kiến ngày vui của mình nên anh đã không cầm được nước mắt. Sau khi biết được câu chuyện đằng sau, mọi người cũng đồng loạt gửi lời chúc phúc đến cặp đôi trẻ. Phải nói mỗi một đám cưới sẽ có một câu chuyện khác nhau nhưng câu chuyện của cô dâu chú trẻ trên là một trong những trường hợp khá hy hữu.


Nhan sắc xinh như Hotgirl của cô dâu Hưng Yên.

Tin liên quan