• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chủ xe Hyundai SantaFe tại Hưng Yên bốc trúng biển "ngũ quý 3"

Dường như mẫu xe SUV Hyundai SantaFe tại Việt Nam luôn rất có duyên với biển số đẹp, khi chủ nhân liên tục bốc trúng được biển số mà nhiều người ao ước.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lại được một phen trầm trồ với cặp biển số mới bấm được của chiếc xe Hyundai SantaFe tại Hưng Yên. Cụ thể, chiếc xe này sở hữu cặp biển số "89A-333.33" cực khủng mà bất kỳ dân mê xe nào cũng thèm muốn.


Chủ xe Hyundai SantaFe tại Hưng Yên bốc trúng biển "ngũ quý 3".

Thực tế, việc "săn" biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý vốn đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những loại biển số như chiếc Hyundai SantaFe ngũ quý 3 này thì đòi hỏi chủ nhân của chiếc xe phải là người rất "may mắn". Đánh vào tâm lý này, đã có rất nhiều trường hợp chủ xe sau khi ngẫu nhiên bấm được loại biển số khủng này đã đăng tin rao bán lại chiếc xe với giá gấp nhiều lần giá trị ban đầu.

Quay trở lại với chiếc Hyundai SantaFe đặc biệt này, theo phong thuỷ số 3 là biểu tượng cho “Tài Lộc”. Đây là điều mà ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống của mình. Con số đại diện cho sự trường thọ mãi mãi.
Hyundai SantaFe tại Việt Nam đang được bán ra với 4 phiên bản, bao gồm: Xăng Tiêu chuẩn, Dầu Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới biển số đẹp, biển tứ quý... người ta sẽ nhắc tới những siêu xe, siêu sang thuộc hàng đắt tiền. Chính vì vậy, khi những cặp biển "khủng" này liên tục được gắn trên một mẫu SUV tầm trung đã gây sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng.

Hiện Hyundai SantaFe tại Việt Nam đang được phân phối chính hãng với 4 phiên bản, bao gồm: Xăng Tiêu chuẩn, Dầu Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp cùng giá bán dao động từ 1,03 tỷ - 1,36 tỷ đồng. Dự đoán, sau khi trúng biển số "ngũ quý 3", chiếc xe Hyundai SantaFe này sẽ có mức giá lên tới vài tỷ đồng.

Tin liên quan