• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lê Thúc Anh Quân - chàng KOLs được netizen săn đón

(Tin Việt Express) Kol - 1 từ khoá quá quen thuộc với cuộc sống mạng xã hội cũng như cộng đồng netizen hiện nay. Kol phát triển khá nhiều lĩnh vực và hoạt động vô số mảng ngành nghề, đa phương tiện khác nhau. Cũng song song bên cạnh đó, những chàng trai, cô gái phát triển về lĩnh vực này cũng thu được không ít lợi nhuận. Một trong số đó có Lê Thúc Anh Quân - chàng trai xuất thân từ mảnh đất Thừa Thiên Huế đã không ít lần làm cộng đồng mạng xao xuyến.

Lê Thúc Anh Quân, sinh năm 2007, hiện đang học tập và sinh sống tại mảnh đất Đồng Nai xinh đẹp. Thông qua mạng xã hội, anh chàng hiện đang là 1 reviewer có tiếng về các sản phẩm. Được biết, cơ duyên bén tới với chàng trai nhỏ này là tình cờ và may mắn được mọi người ủng hộ yêu mến. Bên cạnh đó, anh chàng còn đam mê chụp ảnh và cũng có không ít bộ sưu tập ảnh xinh xắn cho riêng mình. Hiện tại Anh Quân sở hữu hơn 10.000 người theo dõi và lượng tương tác luôn bình ổn để các nhãn hàng chú ý tới. 

Động lực thường đi đôi với áp lực. Khi mà được chú ý nhiều và được mọi người săn đón nhiều hơn thì Anh Quân cũng có không ít áp lực khi “mình phải luôn tự động viên bản thân không ngừng cố gắng nỗ lực tiến về phía trước để càng ngày càng tốt hơn và xứng đáng với sự ủng hộ, yêu quý của mọi người xung quanh mình” - cậu nhóc 2007 đáp.

Không những làm mới bản thân mình, mà anh chàng này còn sở hữu tài năng ca hát và nhảy khá tốt. Trong mắt bạn bè, cậu nhóc thân thiện, hoà đồng. Trong mắt gia đình, Lê Thúc Anh Quân hoàn thành tốt việc học và ngoan ngoãn. Trong mắt netizen xung quanh, anh chàng là điển hình của “chàng trai ấm áp” trong truyền thuyết khi luôn rạng ngời, tài năng.

Chúc cho Lê Thúc Anh Quân luôn thành công trong cuộc sống và công việc !

Tin liên quan