• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Anh Nhật (Minegost) - Chàng Trai 2008 Sỡ Hữu Lượt Theo Dõi Khủng Trên Mạng Xã Hội

(Tin Việt Express) Nguyễn Anh Nhật sinh ra tại Bà Rịa Vũng Tàu, một vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, với truyền thống giàu lòng yêu nước từ xa xưa ...

Mặc dù sinh năm 2008 nhưng Nguyễn Anh Nhật đã có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook (với hơn 100.000 người theo dõi) Nguyễn Anh Nhật có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng ở Việt Nam trong những tháng đầu năm 2022

Được biết chàng trai sinh năm 2008 này hiện đang sinh sống tại quê hương và đang theo học lớp 8 tại một trường cấp 2 trên Thị trấn. Nguyễn Anh Nhật chia sẻ:

 " Cuộc sống của em cũng rất bình thường như bao cac bạn cùng chăng lứa khác. Sáng em thức dậy từ 5.30 AM giờ để hoàn thành một số công việc còn dang dở vào tối qua . Vì công việc của mình là hỗ trợ về mảng Facebook nên mình thường xuyên phải thức khuya để hỗ trợ khách hàng nhưng vẫn không thể đáp ưng nổi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy em thường tranh thủ toàn bộ thời gian rảnh để làm thêm công việc này để có tiền lo cho bản thân của mình. Rồi em vẫn đến trường học cả 2 buổi sáng và chiều để nâng cao kiến thức của bản thân mình".


Mặc dù là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thế nhưng Nguyễn Anh Nhật vẫn có một cuộc sống bình thường và chàng trai ấy luôn tỏ ra vui vẻ trong cuộc sống.

Tin liên quan