• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NGUYỄN HUỲNH TÙNG SƠN – NIỀM ĐAM MÊ LỚN VỚI ÂM NHẠC VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG NHẤT ĐỊNH

Nguyễn Huỳnh Tùng Sơn hay được mọi người biết đến với cái tên là TooNy , sinh năm 2003, quê tại Ninh Thuận và đang là sinh viên của trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM.

 Anh được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và anh chàng cũng đang là tâm điểm được mọi người yêu thích trên mạng xã hội. Việc này đã đem về cho anh hơn 60.000 follow trên trang cá nhân Facebook. Hiện tại TooNy đang là một rapper trẻ rất có tiềm năng trong làng Rap Việt.

Chia sẻ với Saoteen, từ nhỏ Sơn đã có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và anh khá nổi trội trong trường về mặt văn nghệ nên cũng được mọi người chú ý đến và yêu quý. Tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau và từ công việc anh quen biết được nhiều anh chị trong nghề dẫn dắt, hướng dẫn cho nên Sơn đã đem về cho mình một nguồn thu nhập riêng khiến bản thân Sơn có thể ổn định hơn.

Tùng Sơn cho biết: “Em bắt đầu chơi rap và tập viết nhạc từ năm em học lớp 8/ Em có ước muốn trở thành một nhạc sĩ, rapper tài năng và vào được một công ty giải trí lớn của Việt Nam. Biệt danh TooNy khá đặc biệt, nó gắn liền với em từ trước khi em còn chơi rap”.

Vốn dĩ, dòng nhạc rap thường dành cho người trẻ, do đó không khó hiểu khi thời gian đầu, Tùng Sơn không được gia đỉnh ủng hộ. Hiện tại, bố mẹ đã có phần thoải mái hơn nhưng vẫn chưa thực sự đồng ý. Vì vậy, Tùng Sơn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để chứng minh cho gia đình thấy có thể theo đuổi được con đường này.

Trong các group cộng đồng Rap Việt và Underground, Tùng Sơn thường chia sẻ các bản rap của mình trên đó để giao lưu, học hỏi. Anh chàng được đánh giá cao qua một số sản phẩm như: Cơn mưa rào thứ hai, Tây Tiến, Cho mình em,… Gần đây nhất, anh chàng đạt được Giải 3 của tỉnh cuộc thi “Tuyên truyền về phòng chống ma túy học đường” với bản rap mang tên “Chuyện nghiện”. Cũng nhờ thành tích này Tùng Sơn may mắn được tuyển thẳng vào trường Đại học Văn hóa TP.HCM khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Trong tương lai, Sơn dự định sẽ tiếp tục học tập để có thêm nhiều kinh nghiệm trong Âm nhạc và trau dồi thêm khả năng hát nữa vì Sơn thích hát từ nhỏ nhưng chưa có cơ hội. Anh còn phải học hỏi mọi người nhiều hơn nữa để mang đến hình ảnh một Rapper tốt nhất trong tương lai, xuất hiện nhiều hơn trước mọi người và sẽ cố gắng đạt thêm nhiều thành tích sắp tới.

Dù còn trẻ tuổi và đạt được một thành công nhất định nhưng Tùng Sơn không nhận mình là người nổi tiếng. Anh chàng vẫn rất hòa đồng, gần gũi, thân thiện với bạn bè. Về những bình luận trái chiều, Tùng Sơn chia sẻ: “Em cũng có đọc một vài bình luận tiêu cực nhưng em thường không để tâm lắm. Em luôn muốn làm những điều mình thích và biết cách cân bằng nó. Em luôn chọn im lặng, không tranh cãi hay phản bác. Sau đó, sẽ tự nhìn nhận và cố gắng hoàn thiện nhiều hơn”.

“Hãy làm những điều mình muốn ngay khi bạn còn có thể, là câu nói truyền cảm hứng cho em nhiều nhất. Còn em thần tượng 2 rapper là Dr.Dre và Snoop Dogg. Em thích những phong cách âm nhạc hơi crazy và đường phố một chút. Có một lần hồi nhỏ thì em đã nghe được những cái giai điệu hiphop rất lạ và nó vẫn khiến em mê mẫn tới bây giờ”, Tùng Sơn nói.

Khi được hỏi: "Bạn muốn mình nhấn mạnh về điều gì ở bạn trong những bài báo này?", Sơn đã không ngần ngại nói rằng: "Các bạn hãy tự tin theo đuổi những điều mình đam mê và mình thích! Bởi vì bạn chỉ sống có một lần và thanh xuân cũng chỉ có một lần nên hãy làm để sau này dù có thành công hay không thì vẫn không hối tiếc với thanh xuân của mình. Nhớ là phải tự tin lên nhé !"

Rất cảm ơn Sơn đã dành thời gian chia sẻ cuộc trao đổi ý nghĩa này cùng chúng tôi. Thay mặt đội ngũ Saoteen cùng độc giả, tôi chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống! Chúc cho bạn ngày càng phát triển trên con đường mình đã chọn!

    Saoteen.vn

Tin liên quan