• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phát hiện thi thể nghi là người chồng bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Lực lượng chức năng đang xác định danh tính nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân nghi là anh Hưng lái ô tô lên cầu rồi mất tích.


Chiếc ô tô của anh Hưng đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối.

Trưa 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân nghi là người ông bỏ lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Người thân của anh Phạm Kiều Hưng, tài xế bỏ lại ô tô trên cầu rồi mất tích cho biết, hiện gia đình đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể người đàn ông ở khu vực gần cầu Nhật Tân. Qua xác định, thi thể này là anh Hưng.

Theo người thân của anh Hưng, thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng để làm những thủ tục tiếp theo.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng (Hưng Yên) nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Tin liên quan