• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Từ Quang Nam Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

(Tin Việt Express)Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? Chàng Trai này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh.  

Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Từ Quang Nam sinh năm 2007 đến từ Hà Tĩnh đang rất thành công trong lĩnh vực này.Sở hữu lượng người theo dõi khủng với hơn 90k follow trên Facebook cùng với các nền tảng mạng xã hội khác nữa. Nhờ đó mà mỗi hình ảnh Công Lập chia sẻ đều nhận được những “ cơn mưa “ lời khen và lượt tương tác tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Anh chàng này sở hữu 1 website Hỗ Trợ Dịch Vụ Mạng Xã Hội như Facebook,Instagram, Tiktok....... Website subvietngon.xyz được mọi người ưa chuộng với rất nhiều tính năng. Giá thành rẻ, uy tín và chất lượng cao.

Nam hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Trên thực tế Nam đã xây dựng rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo ; không khó để thấy cậu đang có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập.

Tin liên quan