• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ chồng bỏ ô tô cầu Thăng Long rồi mất tích: Có tin xuất hiện ở vài nơi

Chị Linh cho biết, sau 6 ngày tích cực tìm kiếm chồng, đến nay chị nhận được một số tin báo có người giống chồng mình, xuất hiện tại một vài địa điểm trong nội thành Hà Nội.

Liên quan đến vụ anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, quê Hưng Yên) để lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích, sáng 23/6, chị Linh (vợ anh Hưng) cho biết gia đình vẫn đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm.

Anh Phạm Kiều Hưng được cho là đang mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp).
  
Theo chị Linh, trong thời gian 6 ngày đi tìm chồng, chị đã nhờ khoảng 10 người gồm anh em, bạn bè tỏa đi khắp các nơi từng xuất hiện tin báo "có người giống chồng mình" để tìm kiếm, nhưng đến nay anh Phạm Kiều Hưng vẫn bặt vô âm tín.

"Đã 6 ngày trôi qua mà tôi chưa có bất kỳ tin tức nào của chồng. Hôm vừa qua, tôi nhận được tin báo chồng mình có xuất hiện tại xe trung chuyển đi từ Lào Cai về Hà Nội, nhưng khi tới nhà xe đó, tài xế nói rằng không nhớ nổi ai với ai, khi check camera thì không quan sát được vì hình ảnh rất mờ", chị Linh nói.

Cũng theo chị Linh, những ngày qua, cả gia đình đều bối rối và lo lắng. Trong ngày 22/6, gia đình chị Linh tiếp tục lên Hà Nội để tìm kiếm anh Hưng tại các khu vực có tin báo rằng "đã nhìn thấy người giống anh Hưng" đi qua như Đại học Thủy Lợi, Đại học Hà Nội, Ngã tư sở, đường Trường Chinh...

"Tôi cũng nhận được một số thông tin cho rằng chồng tôi di chuyển trên nhiều tuyến xe bus tại nội thành. Cứ nghe thấy thông tin ở đâu là tôi cùng với mọi người lại lên đường tìm kiếm nhưng lại chưa có kết quả nào. Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn tìm và chỉ mong anh sớm trở về", Chị Linh nói và cho hay chỉ cần nghe có manh mối, chị cùng người nhà đều lập tức chạy đến.

Do không liên lạc hay tìm thấy chồng, chị Linh đã lên mạng "cầu cứu" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trước đó, vào chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh Hưng điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Khi nắm được thông tin chị Linh và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng xe chồng chị ở đây. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Một lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Đông Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ô tô mang BKS 89A-194.60 đỗ trên cầu Thăng Long.

Tin liên quan