• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ tài xế để lại ô tô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn: Người vợ nói gì?

"Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hai vợ chồng sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra mâu thuẫn", chị Linh nói.

Ngày 20/6, trao đổi trên Tri thức trực tuyến, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) cho biết công an địa phương đang xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc ôtô đỗ trên cầu Thăng Long.

Theo vị này, chiếc ôtô đang ở trụ sở công an xã, đến nay lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tài xế.

Chiếc ô tô phát hiện trên cầu Thăng Long.Ảnh: VNN

Trước đó, chị Nguyễn Thị Linh (quê Hưng Yên) trình báo Công an xã Hải Bối (Đông Anh, Hà Nội) về việc anh Phạm Kiều Hưng (SN 1991) để lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Theo chị Linh, vào chiều 17/6, chồng chị là anh Hưng lái ôtô màu đỏ mang biển số 89A-194.60 đi Hà Nội sau đó không về. Gia đình sau đó đi không liên lạc được với người đàn ông này.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo xe của anh Hưng đỗ ở cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Trao đổi trên Dân trí, chị Linh cho biết: "Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đình tôi đã liên hệ, tìm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hai vợ chồng sống vẫn tình cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra mâu thuẫn".

Cũng theo chị Linh, gia đình chị mong muốn xin lại camera hành trình của các xe ô tô đi qua cầu Thăng Long vào thời điểm ô tô mang BKS 89A-194.60 của chồng chị đỗ ở trên cầu hoặc ai nhìn thấy chồng chị ở thời điểm đó có thể báo tin về cho gia đình chị hoặc Công an xã Hải Bối.

"Do không tìm thấy cũng như không có thông tin gì về chồng, bất đắc dĩ tôi mới đăng tải sự việc lên mạng để cầu cứu, mong ai gặp chồng tôi thì có thể báo tin về cho gia đình. Vợ chồng tôi có một cháu nhỏ hơn 2 tuổi và một mẹ gia đang bị bệnh nên khi anh ấy bỏ đi như này cả nhà ai cũng lo lắng. Tôi chỉ mong anh ấy nghĩ thoáng đi chơi đâu đó rồi lại về với gia đình", Dân trí dẫn lời chị Linh nói.

Tin liên quan