• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đặng Minh Ngân – Chàng trai đến từ Quảng Bình có niềm đam mê với nước hoa

Với Đặng Minh Ngân, các tầng hương sắc của các loại nước hoa có sức quyến rũ và thu hút đến kỳ lạ. Từ đó, anh đem lòng say đắm và gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang kinh doanh những dòng sản phẩm này.

Với nhiều người, nước hoa ngoài việc giúp cơ thể có được hương thơm xem như là sự chăm chút cho bản thân và phép lịch sự, tôn trọng người đối diện, nước hoa cũng là một chất "gây nghiện" khó cưỡng với cơ số ít người còn lại.

Và với những người yêu thích nước hoa, cửa hàng Charme Phan Bệu (Đối Diện Vincom Đồng Hới-Tỉnh Quảng Bình) là một địa điểm không thể bỏ qua bởi nơi đây không chỉ sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều loại hiếm, đặc biệt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.


Chia sẻ bí quyết thành công, Đặng Minh Ngân cho biết để có thể gặt hái được những trái ngọt là cả một chiến lược kinh doanh bài bản và đúng đắn, luôn đặt khách hàng cũng như chất lượng lên hàng đầu.

Bên cạnh việc chất lượng luôn được chú trọng, Đặng Minh Ngân luôn cố gắng đưa về những loại nước hoa đặc biệt, độc đáo và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, không gian trải nghiệm cho khách hàng. “Từng là khách hàng mua nước hoa, tôi biết rằng phải có niềm tin thì khách hàng mới tìm đến. Tôi không bao giờ phụ lại niềm tin ấy của những người đã, đang và sẽ đến với mình", anh cho biết

"Mình đến với nghề này chủ yếu từ duyên, xuất phát từ sở thích tìm tòi và sưu tập nước hoa, lâu dần đâm ra nghiện rồi theo nó lúc nào không biết. Điều thú vị của nước hoa chính là sự thay đổi của các tầng hương theo thời gian. Mình luôn hứng thú với việc tìm hiểu và trải nghiệm tầng hương của một dòng nước hoa mới", Đặng Minh Ngân nói.

Thành công ở hiện tại chưa phải đích đến mà chỉ là quá trình phát triển mà chàng Đặng Minh Ngân đặt ra cho thương hiệu nước hoa của mình. Anh mong muốn sẽ đưa Charme Phan Bệu phát triển ngày một lớn mạnh hơn, mở thêm chi nhánh và mở rộng quy mô để biến nơi này thành một “thiên đường” cho những tín đồ đam mê nước hoa.

Tìm hiểu thêm về Đặng Minh Ngân và các dòng nước hoa tại đây:

Facebook:  Đặng Minh Ngân

Tin liên quan