• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Toyota Vios giảm giá cao nhất 25 triệu đồng tại đại lý Toyota Hưng Yên

Dù hãng vừa tăng giá bán 6 triệu đồng đối với mẫu xe Toyota Vios nhưng hiện các đại lý Toyota Hưng Yên lại đang có chính sách giảm giá cho mẫu xe này.

Từ đầu tháng 7/2022, Toyota Vios điều chỉnh giá bán, tăng thêm 6 triệu đồng tất cả các phiên bản. Tuy nhiên để thu hút khách hàng, hiện tại, nhiều đại lý vẫn đang thực hiện giảm giá trực tiếp cho mẫu xe này, cao nhất tới 25 triệu đồng.


Toyota Vios hiện đang được giảm giá cao nhất 25 triệu đồng tại đại lý Toyota Hưng Yên

Cụ thể, theo khảo sát của phóng viên, Toyota Vios hiện đang được giảm cao nhất 25 triệu đồng cho phiên bản G. Hai phiên bản E MT và E CVT còn lại cũng được giảm nhưng chỉ 15 triệu đồng.

Sau giảm giá, Toyota Vios E MT có giá thực tế khoảng từ 474 – 499 triệu đồng. Phiên bản E CVT có giá khoảng 527 – 554 triệu đồng. Toyota Vios G CVT sau giảm giá còn khoảng 567 triệu đồng.

Bảng giá Toyota Vios sau khi giảm tại đại lý Toyota Hưng Yên


Đại lý cũng cho biết thêm, Toyota Vios E MT và E CVT lượng xe ít hơn nên được giảm ít. Trong khi bản G nhiều xe hơn nên mức giảm cao hơn. Tuy nhiên, dù bản ít xe, bán chạy, khách cũng không phải chờ lâu nếu đại lý không sẵn hàng.

Bên cạnh đó để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua xe, Toyota Việt Nam hiện đang có chương trình ưu đãi lãi suất từ công ty tài chính Toyota (TFSVN) dành cho tất cả các mẫu xe. Lãi suất ưu đãi 6,99%/ năm cố định trong 12 tháng đầu.

Toyota Vios là sedan hạng B bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, được lòng khách hàng bởi sự bền bỉ, chi phí sử dụng thấp. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), 5 tháng đầu năm 2022, Toyota Vios bán ra tổng cộng 11.264 xe, bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc.

Để được tư vấn mua xe Quý khách vui lòng liên hệ
---------------------------
TOYOTA HƯNG YÊN
➤ Hotline/Zalo: 0981 476 777
➤ Website: www.toyota-hungyen.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/toyotahungyen
➤ Youtube: https://bit.ly/toyotahungyen
✪ Add: 88 Trần Hưng Đạo, P. Lam Sơn, TP. Hưng Yên

Tin liên quan