• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyên Thảo "Ba Lùi" cùng loạt "gà chiến" Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào thẳng chung kết Miss Grand Việt Nam

 Sau vòng thi sơ khảo, top thí sinh bước vào chung kết của Miss Grand Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện với nhiều cái tên thu hút sự chú ý của netizen.

Ngày 30/8 vừa qua, vòng sơ khảo của Miss Grand Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra và tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng Chung kết toàn quốc. Ban Giám Khảo của cuộc thi bao gồm bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK, ông Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long, Á hậu Ngọc Thảo cùng Cố vấn của cuộc thi - nhà báo Vũ Tiến. 

Tại vòng sơ khảo này, các thí sinh phải vượt qua phần thi nhân trắc học, đây cũng là vòng loại để BGK nhìn nhận và đánh giá các thí sinh về hình thể. Nối tiếp hoạt động trong ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn trực tiếp, những câu hỏi từ BGK được đánh giá cao về độ khó và kỹ năng chuyên môn. Các thí sinh đã bộc lộ rất nhiều khía cạnh thú vị của bản thân thông qua các câu hỏi và mong muốn của chính mình khi đến với cuộc thi. 

Screenshot_11

Các thí sinh sau đó tiếp tục thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình qua phần thi trình diễn catwalk và hô tên, trong đó, những những khoảnh khắc "spotlight" đã thu hút sự chú ý của nhiều fan sắc đẹp như màn catwalk xoay nhiều vòng liên tục của Chu Lê Vi Anh, màn “bắn” rap ấn tượng của Mai Ngô, hay kỹ năng catwalk “một tiến ba lùi” của Huỳnh Thới Ngọc Thảo.

Screenshot_7
Mai Ngô
Screenshot_2
Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Screenshot_6
và Huỳnh Thới Ngọc Thảo thu hút sự chú ý tại vòng sơ khảo.

Đây được xem là đặc trưng không thể thiếu của cuộc thi Miss Grand. Chỉ mới ở vòng thi đầu tiên nhưng BGK đã đánh giá các thí sinh tham dự năm nay cực kỳ bùng nổ và nóng bỏng, màn hô tên đa dạng của thí sinh đã để lại dấu ấn đến toàn thể BGK chấm thi và các fan yêu mến sắc đẹp.  

Cuối cùng, kết quả 53 thí sinh vào vòng Chung kết cũng được công bố. Trong đó, những thí sinh được quan tâm trước đó như Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu hay nữ diễn viên hài Nguyên Thảo (tên thật: Huỳnh Thới Ngọc Thảo) đều đã thành công thẳng tiến vào vòng chung kết của Miss Grand Việt Nam 2022.

Screenshot_3
Screenshot_4
Screenshot_5
Screenshot_8
Screenshot_10
Một thí sinh nổi bật khác tại cuộc thi.

Tin liên quan