• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bùi Minh Huy - Chàng HotBoy Sinh Năm 2009

Bùi Minh Huy một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai.


Bùi Minh Huy (Sn 2009) sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Bình Định Tp Quy Nhơn Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm. Phải nói anh chàng trai trẻ này vừa đẹp trai, vừa hiền lành và anh chàng sống rất tình cảm. Huy là một chàng trai có khuôn mặt khá điển trai và dễ thương “đốn tim” cộng đồng mạng Việt với ngoại hình điển trai. Nam thần 14 tuổi sở hữu chiều cao 1m7 với cơ thân hình đầy nam tính.

Hiện tại, Huy đã có công việc ổn định, anh chàng có thể tự mua những món đồ mình thích và lo cho bản thân của mình.


Bùi Minh Huy ngày càng đẹp trai lạc quan, tràn đầy sức sống của một thiếu niên ở tuổi 14, anh chàng, luôn có quan niệm sống của riêng mình:“ Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ không đi theo kế hoạch. Nếu bạn vấp ngã, cứ đứng lên. Nếu bạn sẩy chân, giữ thăng bằng, đừng bỏ cuộc”. Về dự định trong tương lai, Đức sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người và mong muốn trở thành một hot boy được nhiều người săn đón.


Đội ngũ Hoàng Thanh Chương chúc anh chàng hotboy Bùi Minh Huy  thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Tin liên quan