• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đinh Thị Toàn - Cô gái Sở Hữu Hơn 500.000 Lượt Theo Dõi Facebook Có Gì Đặc Biệt ?

 Đinh Thị Toàn - một cô gái trẻ mới nổi thuộc thế hệ GenZ. Sở hữu cho mình một khuôn mặt xinh đẹp,  cùng sự lạnh lùng nhưng tính cách của cô lại siêu dễ thương. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân .Mỗi bài viết đăng tải đều đạt hàng nghìn lượt yêu thích…

Đinh Thị Toàn sinh năm 2000,  Trước đây cô theo học tại trường THPT Mỹ Đức C  cũng như bắt đầu công việc của mình tại Thành Phố Hà Nội .

  Khi được hỏi về công việc của mình,Toàn chia sẻ: "Tuy rằng công việc của mình không có gì đặc biệt nhưng liên quan nhiều đến thông tin của khách hàng nên mình xin phép nói sơ qua thôi ạ. Như các bạn đã biết thì người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam được xếp TOP cao trên thế giới. Và Facebook trở thành kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng những người mới bắt đầu thì họ chưa bán được hàng, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ người quen, bạn bè,...

 Thì công việc của mình là giúp những người bán hàng đó quảng cáo. Hoặc là giúp mọi người xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage…". Chia sẻ thêm về sở thích cá nhân thì Toàn có nói: "Mình dành phần lớn thời gian cho công việc, tuy nhiên vẫn phải dành thời gian cho bản thân và các mối quan hệ khác, đặc biệt là gia đình và anh em bạn bè mình ^^. Khi có thời gian rảnh thì mình thường cùng gia đình đi chơi hoặc cùng bạn bè đi phượt, picnic...Đấy là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của mình". 

Còn về những dự định trong tương lai thì sao? "Công việc của mình hiện cũng đang ổn định nên mình cũng chưa có ý định chuyển việc. Mình cũng có một vài ý tưởng trong đầu rồi nhưng hiện tại thì mình thấy chưa cần thiết để thay đổi cho lắm. Cứ để mọi thứ như vậy đã. Mình sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân".


STVN

Tin liên quan