• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đinh Thu Ngân - Cô Gái Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

 Đinh Thu Ngân là một học sinh tại thcs Nguyễn Minh Hoàng và là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh Gọn . Ngân được biết là một cô gái trẻ có gương mặt cực kì cuti dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh , tuy còn khá trẻ tài năng của cô đã được khẳng định qua Facebook.


Ngân đã tìm hiểu về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì cô đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.Tính đến hiện nay Ngân đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Erik , Trấn Thành , Nguyễn Thị Trúc Quỳnh ,…. và rất nhiều Facebooker khác .


Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Ngân đặt lên hàng đầu nên cô đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này ,Ngân cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập,cô nàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.


Trong tương lai ,Ngân dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Ngân sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Tin liên quan