• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cậu Đồng Đào Minh Tuấn Gặp Phải Trở Ngại Trong Cuộc Sống

 Đào Minh Tuấn - Cậu Đồng Gặp Phải Trở Ngại Trong Cuộc Sống Thậm Chí Từng Bị Bạn Bè Xa Lánh...


 Cậu đồng 2k3 Đào Minh Tuấn quê gốc ở Hà Tây, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngắm nhìn những hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn của cậu đồng Minh Tuấn khi đang làm lễ và chứng kiến cuộc sống viên mãn hiện tại, ít ai biết Minh Tuấn từng có quãng thời gian khó khăn vì gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống

Cậu Đồng Đào Minh TuấnMinh Tuấn cho biết, cậu bắt đầu ra hầu khi chỉ mới 15 tuổi. Trở thành một thanh đồng là cơ duyên đến một cách tự nhiên đối với 2k Hà Tây: “Mình biết đến hầu đồng từ khi mình còn rất nhỏ , qua những giấc mơ kỳ lạ, khi ấy mình mặc áo đỏ và có ng ười trùm khăn vải đỏ lên đầu … Đến thời điểm học năm lớp 8 thì lúc đó mình bắt đầu gặp rất nhiều chuyện khó khă n : từ sức khỏe không tốt, hay đau ốm, đi học thì các bạn xa lánh mình. Thậm chí mình còn nhớ rất rõ những lời nói từ cô giáo cũ rằng là: “ N ếu cậu bé này mà thành công được trong sự nghiệp, tôi bỏ nghề giáo viên luôn” , cô nói trước mặt bố mình như vậy, nên mình cảm thấy rất xấu hổ và buồn
                                                         


 


Sau khi nghỉ học, cậu đồng tập trung cho công việc kinh doanh của mình. “Khi đã có nhiều thời gian hơn, mìnhtiếp tục công việc kinh doanh và ra mở phủ trình đồng thì cảm thấy mọi thứ rất thuận.
Ngày nào cũng có khách mua hàng, được gặp nhiều người tốt và cũng được quý mến nhiều hơn. Phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được nên mình cảm thấy rất trân trọng”
Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh online, Minh Tuấn còn hợp tác với một số doanh nghiệp cho những dự án mới. Tuổi đời còn trẻ nhưng cô đồng 2kX đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm, vốn sống và bài học kinh doanh, mang lại nguồn thu nhập cả trăm triệu đồng mỗi tháng khiến không ít người ngưỡng mộ.


Cậu Đồng 2k3 Với Nhan Sắc Rạng Ngời , Tươi Tắn

Là một cô đồng có tài kinh doanh, công việc thuận lợi, Minh Tuấn cũng phải đối diện với không ít lời đàm tiếu, dư luận trái chiều.“Bố mẹ không tán thành việc mình làm, nên mọi thứ dù còn bỡ ngỡ nhưng đều do mình một tay lo liệu. Không chỉ về vấn đề tâm linh, mà tài chính cũng là một việc quan trọng cần lo. Hồi đó mình tập tành bán áo quần, mỹ phẩm , mỗi tháng được vài ba triệu thôi và mình dành dụm số tiền đó để chuẩn bị cho mỗi Cậu đồng Hà Tây tâm sự: “Nhiều người không hiểu, họ bàn tán, nghi ngờ, cho rằng mình lợi dụng tâm linh để buôn thần bán thánh, trục lợi cho bản thân.


Tuy nhiên, đó chỉ là ban đầu, thời gian đã chứng minh tất cả. Mình làm việc rạch ròi, hầu đồng là việc Thánh Phật, mình luôn nhất tâm và không để liên quan đến công việc kinh doanh.


Thậm chí hằng ngày, mình còn giúp đỡ nhiều người đang gặp khúc mắc, trắc trở cần được tư vấn, chứ đừng nói chuyện lợi dụng để làm lợi cho mình.


Còn trong kinh doanh thì cái tâm với nghề và uy tín là điều quan trọng nhất, và để được mọi người tin tưởng, ủng hộ như bây giờ là cả một quá trình nỗ lực của mình”.

Hiện tại cậu đồng 2003 vẫn đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân và hiện thực hóa những dự định trong tương lai của mình.

Tin liên quan