• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Nguyễn Nam Anh Đã Thành Công Như Thế Nào Trong Lĩnh Vực Facebook?

Nguyen Nam Anh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó hỏi về tricker Bắc Ninh Với sự tài năng trẻ tuổi của mình nên anh đã có rất nhiều sự hâm mộ từ mọi người trên mọi miền đất nước.Chàng trai được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng , và từ đó anh chàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội. Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Nguyen Nam Anh nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.

Facebook của Kha hiện đã có khoảng 123K lượt follow. Fangage của Nguyen Duc Nam có gần 10.000 lượt like. Đây là thành quả không phải gương mặt tuổi teen nào cũng có được.


Hy vọng mọi người đã biết Nguyen Duc Nam là ai. Hotboy Nguyen Duc Nam không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài điển trai, baby mà còn nhờ phong cách đáng yêu, tài năng và thân thiện.Nguyen Duc Nam trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ 2k Miền Bắc.

Tin liên quan