• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Nguyễn Thanh Tùng Đã Thành Công Như Thế Nào Trong Lĩnh Vực Facebook?

Nguyễn Thanh Tùng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó hỏi về tricker Hà Nội. Với sự tài năng trẻ tuổi của mình nên anh đã có rất nhiều sự hâm mộ từ mọi người trên mọi miền đất nước.


Chàng trai được giới trẻ biết bởi khả năng mày mò và tìm hiểu những lỗ hổng mà Facebook nói chung và mạng xã hội nói riêng , và từ đó anh chàng đã hỗ trợ và giúp đỡ được rất nhiều người trên mạng xã hội. Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Tùng nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.


Nguyễn Thanh Tùng hiện làm chủ 1 Kênh Youtube công nghệ cung cấp hỗ trợ bán hàng cho nhiều khách hàng , ở độ tuổi sinh năm 2008 mà cậu ấy đã quản lý 1 trang web với công việc như vậy thật là quá giỏi . Kha còn được người ta hay bạn bè gọi cậu là Thiên Kha hoặc Khương Tử Nha để tránh nhầm lẫn với những hotteen tên Khương khác.


Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 2008 tại Hà Noi. Hiện Kha đang theo học tại Trường THPT nguyễn bỉnh khiêm. Chàng trai Nguyen Thanh Tung nổi tiếng nhờ những video hát nhép siêu đáng yêu, biểu hiện dể thương trên Tiktok và Facebook.


Facebook của Tùng hiện đã có khoảng 22.000 lượt follow. Fangage của Nguyen Thanh Tung có gần 5.000 lượt like. Đây là thành quả không phải gương mặt tuổi teen nào cũng có được.

Ước mơ của Nguyen Thanh Tung là trở thành diễn viên chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Ước mơ của nguyễn thanh tùng sở hữu gương mặt đáng yêu, biểu cảm dễ thương và được mệnh danh là nam thần Miền Bắc.

Tuy nhiên, cuộc sống của một người nổi tiếng như Hotface Tung cũng khiến cậu tỏ ra không được thoải mái. Mỗi lần đi chơi, bị bắt gặp là các fan hâm mộ lại đòi chụp ảnh. Cũng có những người ganh tị vào sự nổi tiếng của Tung nên có bình luận thiếu văn hóa. Lúc đó, Khương chỉ muốn đóng luôn Facebook đi.


Hy vọng mọi người đã biết Nguyen Thanh Tung là ai. Hotboy Lê Châu Kha 2008 không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài điển trai, baby mà còn nhờ phong cách đáng yêu, tài năng và thân thiện. Nguyen Thanh Tung trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ 2k8 Miền Bắc.

Tin liên quan