• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Lê Anh Tuấn - Tài Năng Trẻ sinh năm 2004, Tính đến thời điểm hiện tại dù tuổi đời mới đạt 19 tuổi, anh đã là một Tricker Facebook. Tay nghề xử lý cực kỳ tốt và thông thạo về mảng Facebook.

Phạm Lê Anh Tuấn – chàng trai 2004 . Tính đến thời điểm hiện tại dù tuổi đời mới đạt 19 tuổi, anh đã là một Tricker Facebook. Tay nghề xử lý cực kỳ tốt và thông thạo về mảng Facebook.


Trò chuyện cùng Pham Le Anh Tuan, anh chia sẻ, từ bé mình đã có niềm đam mê với lập trình, với công nghệ thông tin và đã tự mày mò, tìm kiếm, học hỏi. Ngày càng hứng thú và đam mê, Định đã bén duyên với mảng dịch vụ Facebook này.Facebook hiện nay là một trong những mạng xã hội nằm trong top đầu của thế giới. Ở Việt Nam facebook được sử dụng rộng rãi với số lượng người dùng đông đảo. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và phát triển thương hiệu..Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Do có quá nhiều người ưa chuộng, nên facebook là mục tiêu của những kẻ xấu muốn tấn công. Hãy thử nghĩ, nếu một ngày nào đó Facebook của bạn không truy cập được, bị một “người bí ẩn” nào đó truy cập, rồi xuất hiện những điệu bất thường mà bạn không biết cách giải quyết nó.


Mặc dù công việc căng thẳng và mệt mỏi là thế, mặc dù đã phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt, nhưng nghĩ đấy là niềm đam mê của mình, là thứ mình thích thì mọi mệt mỏi đều được đánh bay. Không những bây giờ mà trong tương lai, Tuan vẫn luôn dự định bản thân sẽ phát triển mạnh mẽ theo con đường dịch vụ Facebook này và luôn hỗ trợ mọi người một cách nào đấy an toàn, tiện lợi nhất.Tin liên quan