• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Trí Tâm - Chàng Trai Nhiếp Ảnh Gia & Được mệnh danh là “ông hoàng” trong làng Photoshop Trẻ Tại TP.HCM

 Là một nhiếp ảnh gia có vẻ ngoài khá đẹp trai, dễ gần gũi với lối sống vô cùng thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ. Không ai khác ngoài cậu bạn trẻ Phạm Trí Tâm.


Là một nhiếp ảnh gia có vẻ ngoài khá đẹp trai, dễ gần gũi với lối sống vô cùng thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ. Không ai khác ngoài cậu bạn trẻ Phạm Trí Tâm.

Có thể anh chàng này không phải là một tên tuổi lớn trong làng chụp ảnh cưới, ảnh catwalk hoặc ảnh thời trang sang chảnh, nhưng với những ai đam mê nghệ thuật thời trang đường phố hay ảnh sự kiện thì chắc chắn, Phạm Trí Tâm là một cái tên không mấy xa lạ!

Ngoài tài năng về chụp ảnh chàng trai còn có biệt tài chỉnh sửa ảnh rất độc lạ và thú vị khiến người xem cảm thấy thích thú.

Phạm Trí Tâm sinh năm 2006 hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh là một cái tên không quá xa lạ trong lang ảnh sự kiện hay party. Tuy tuổi nghề chỉ mới vỏn vẹn 3 năm nhưng chất lượng những bức ảnh từ tay Tâm không hề kém cạnh với những anh em khác cùng đam mê.


(Ask): Hãy nói về con đường nhiếp ảnh mà bạn chọn và bắt đầu đam mê từ khi nào?

Trong những lần tham gia có cơ hội được nhìn thấy các buổi triển lãm tranh ảnh hay các hội chợ, sự kiện ca nhạc thì Tâm có những cơ hội tiếp xúc với máy ảnh và thấy đó cũng là cách để lưu giữ những kỉ niệm hay khoảng khắc nên mình đã chọn tìm hiểu và theo đuổi ngành này rất nghiêm túc.

(Ask): Nhiếp ảnh ở Việt Nam có cần thiết bị xịn hay cầu kì và nhiều mối quan hệ hay không?

Không Cần đôi mắt xịn và đôi tay nhanh nhẹn, khéo léo. Chỉ cần bạn đủ đam mê và tâm huyết với nghề nhiếp ảnh(Ask): Hãy nói về những khó khăn của bạn khi mới chụp ảnh?


Lúc Tâm chưa có điều kiện để kiếm tiền trong tay thì thấy những anh cầm máy ảnh mê dữ lắm, ngầu lắm nhưng làm gì có tiền mà mua một cái như thế. Nên mình quyết định là tiết kiệm tiền ăn sáng mua một máy như vậy để thoả mãn cái đam mê của mình. Lúc mình biết đến máy ảnh thì có con máy "Canon 700D" là khủng nhất. Nhìn mê dữ lắm nên từ đó Tâm quyết định kiếm tiền để mua 1 cái để được chụp những tấm ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

(Ask): Hãy show ra một vài ảnh sản phẩm của bạn?


Tóm lại, nhiếp ảnh không phải là một nghề khó khăn , chỉ cần bạn đam mê và quyết tâm theo đuổi nó thì thành công sẽ đến với bạn. Mình cũng xin chúc cho "máy thủ" Phạm Trí Tâm ngày càng thành công, tiến bộ về kỹ năng để có thể nâng cao chất lượng ảnh và sẽ may mắn có thể hợp tác với các anh chị nghệ sĩ trên quãng đường của mình bạn nhé!
Tin liên quan