• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thanh Lâm - Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Buôn Bán Acc Game

Nếu bạn muốn mua acc Free Fire - Liên Quân thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Free Fire - Liên Quân uy tín hàng đầu Việt Nam!.


Chàng trai này là Thanh Lâm hay tên đầy đủ là Thanh Lâm , sinh năm 2008 ở Đăk Lăk, là một trong số người bán acc Free Fire - Liên Quân uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Lâm chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Song, Trường luôn đứng đầu trong việc bán acc Free Fire - Liên Quân tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo , một feedback của khách hàng của Lâm cho biết: "Tôi thử mua acc của Lâm , cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..


Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Lâm rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là game Free Fire - Liên Quân . Khi nạp kim cương/quân huy cho mọi người em phải đảm bảo rằng không bị sai sót và gặp lỗi gì, nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Lâm đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Hoàng khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Lâm đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng. Thông điệp mà Lâm muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Lâm: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".

Tin liên quan