• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Quốc Bảo - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Facebook

Facebook của Bảo hiện đã có khoảng hơn 4 triệu 985k lượt follow. Fangage của Trần Quốc Bảo có gần 19.000 lượt like. Đây là thành quả không phải gương mặt tuổi teen nào cũng có được.


Ngoài ra anh còn thành công đánh sập các website và các tài khoản Facebook-Tiktok và nhiều mảng xã hội khác.


Tuy anh rất thành công nhưng anh cũng dính phải nhiều lùm xùm khác chẳng hạn như dame kênh TikTok của Luật sư Bình và bị bắt.


Trần Quốc Bảo là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn. 


Trần Quốc Bảo được biết là chàng trai thế hệ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua facebook. Học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày , Bảo đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực , một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz ( Diễn Viên , Đạo Diễn , Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ ) , MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.


Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Bảo nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.


Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Trần Quốc Bảo sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.Tin liên quan