• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Hoàng Quỳnh Đan là ai?

 Trương Hoàng Quỳnh Đan cô nàng sinh năm 2008 đang gây sốt cộng đồng mạng với gương mặt cực xinh đẹp và đáng yêu của mình.


Trương Hoàng Quỳnh Đan quê ở Quãng Bình . Cô nàng sở hữu một gương mặt baby và làn da trắng đã khiến Trương Hoàng Quỳnh Đan luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, cô nàng còn có phong cách ăn mặc ấn tượng và thần thái cực kì cuốn hút hứa hẹn cô nàng sẽ trở thành gương mặt sáng trong tương lai.Thông qua trang mạng xã hội facebook đang thu hút đến hơn 10.000 lượt theo dõi của mình,Trương Hoàng Quỳnh Đan thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của mình và thu hút được hàng nghìn lượt tương tác.

Mặc dù đang còn khá trẻ , tuy nhiên Trương Hoàng Quỳnh Đan vô cùng năng động. Ngoài thời gian rảnh thì cô nàng còn nhận edit video và PR các sản phẩm. Những công việc này đã mang lại cho Trương Hoàng Quỳnh Đan những trải nghiệm yêu thích cũng như rèn luyện được kỹ năng giao tiếp. Đồng thời nó giúp Trương Hoàng Quỳnh Đan có thêm những khoản thu nhập đáng kể để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Tin liên quan