• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quản Bá Vương (2008) - Chàng Trai Sống Tại Thanh Hóa

Quản Bá Vương - chàng trai mới nổi thuộc thế hệ GenZ sinh năm 2008. Sở hữu cho mình một khuôn mặt điển trai cùng sự lạnh lùng nhưng tính cách của chàng trai lại siêu dễ thương. Tuy là người sở hữu gần 5.000 nghìn lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân nhưng anh lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh về bản thân hay cuộc sống. Vậy tại sao anh lại có nhiều lượt theo dõi như vậy dù ít chia sẻ hình ảnh của mình. Hôm nay hãy cùng Tin Việt EXP tìm hiểu về Bá Vương nhé. 

Thông tin về Quản Bá Vương sinh năm 2008 , hotboy 10x sinh ra vùng đất mang danh Miền Nam nổi đình nổi đám Facebook, Youtube và cộng đồng mạng.Quản Bá Vương hội tụ cùng với những hot teen khác chinh phục các bạn trẻ cả nước nhờ gương mặt, thần thái và phong cách ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu cậu bạn Quản Bá Vương này là ai nhé.

Quản Bá Vương là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Vương đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Tài đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Vì không có tiền theo đuổi đam mê nên khởi đầu của Tài thật sự bấp bênh, cuộc sống của Tài không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình có điều kiện, thế nhưng Vương ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google. 

Vương nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.


Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Vương ngày và ấy giờ đây đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Với tài khoản Facebook hơn 5 nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Vương sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin Việt EXP chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.
Tin liên quan