• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đoàn Thanh Bình - Buôn Bán Sub Và Các Website Uy Tín

 Chàng trai này là Đoàn Thanh Bình, sinh năm 2007 ở Ninh Bình, là một trong số người bán Sub giá rẻ và các website uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì sub rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Anh chia sẻ: "Ban đầu bán sub vì đam mê và code web dạo rất khó khăn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi code web, lựa chọn các loại sub ngon nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" Bình luôn đứng đầu trong việc bán sub và mở website tốt nhất Việt Nam.

Một feedback của Idol nổi tiếng - anh Bình - Chuyên về website cho biết: "Tôi thử mở website và buff sub đạt được rất nhiều thành công, cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương và giao dịch trung gian thật là uy tín, web khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...


Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Anh rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay ít biết những thứ này chỉ anh em trong nghề biết và học hỏi" . Khi giao dịch mua bán sub phải cẩn thận nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Anh đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Anh khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Anh đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ buôn bán sub uy tín, và đặc biệt là chất lượng.

Tin Việt Exp chúc anh thành công trong con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan