• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Trường Giang là ai ?

Nếu bạn muốn mua acc Free Fire - Liên Quân thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc Free Fire - uy tín hàng đầu Việt Nam!.

Chàng trai này là Phạm Trường Giang 200x, sinh năm 200x ở Hưng Yên , là một trong số người bán acc Free Fire - Liên Quân uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn dành cho các dân chơi giàu,... Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em , có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" luôn đứng đầu trong việc mua bán, tìm acc tốt nhất Việt Nam, nói không với lừa đảo.

Một feedback của khách hàng của Anh cho biết: "Tôi thử mua acc của Anh, cậu ấy nói chuyện rất khéo léo, dễ thương lượng và giao dịch thật là uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn..


Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Anh rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có được thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả . Có 1 lần chúng tôi hỏi anh về những khó khăn anh gặp phải trong nghề thì anh trả lời rằng ‘‘Giới trẻ hiện nay chơi game rất nhiều, đặc biệt là Liên Quân . Khi giao dịch mua bán acc phải cẩn thận nếu không thì em có thể sẽ mất cả tiền lẫn khách’’. Sau tất cả những khó khăn ấy Anh đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và may mắn thay công việc của Anh khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não, tư duy. Anh đã xây dựng một thương hiệu riêng cho mình, một thương hiệu vầ các dịch vụ game uy tín, và đặc biệt là chất lượng.


Không chỉ vậy, với kinh nghiệm 3 Năm Bán Acc Free Fire , Anh đã làm và trải qua nhiều chức vụ như Admin, Configer, Trader, Helper ở nhiều server lớn nhỏ khác nhau. Hiện anh vẫn đang tìm cho mình 1 server làm mái nhà để xây dựng và phát triển
 
Ngoài ra Anh còn hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tín nên rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Anh . Không chỉ ở FB mà hiện tại Anh còn đang hỗ trợ các dịch vụ bên Tik Tok. Anh là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để gặt hái những trái ngọt, những thành công.

Thông điệp mà Anh muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Anh : "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".

Hơn Hết, hiện Anh còn làm quản lí bên digital việt nam community hơn 3000 thành viên, các bạn có thể join và giao lưu, mua hàng trên shop digitalvietnam.store


Tin liên quan