• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hồ Duy Khang - Ca Sĩ Trẻ 9x Sáng Tác Những Bài Nhạc Hay

Ông bà ta có câu "Tài không đợi tuổi" quả thật không sai điển hình như chàng trai Hồ Duy Khang dưới đây. Vậy Hồ Duy Khang là ai ? Tại sao lại tài giỏi cùng Tinvietexpress tiềm hiểu nhé ?


Hồ Duy Khang sinh ra và lớn tại quê hương Chiêm Hóa Tỉnh Tuyên Quang. Chàng ca nhạc sĩ trẻ tuổi đã có nhiều ca khúc có nhiều dấu ấn để lại tên tuổi ca nhạc sĩ Hồ Duy Khang cho biết những sáng tác của mình hầu hết về đời sống hàng ngày ,xảy ra về chuyện tình cảm yêu đương ,đến bên nhau rồi lại phải chia ly,cãi vã không hợp..Những câu từ đi vào lòng người,chuyện tình cảm ,đâu ai biết trước được chuyện yêu đương chàng trai cho biết đã kết hợp cùng nhiều ca sĩ ,rapper, prod,và một số cty lớn nhỏ trong những sản phẩm của mình,Hiện tại thì trong năm vừa qua và năm nay Khang đang Hợp tác phát triển cùng LESON20 là một người bạn chơi rất thân và học cùng nhau,cùng đam mê, nhà tài trợ và quản lí một số sản phẩm ca khúc của Khang hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

 Từ đầu năm 2023 duy khang đã phát hành được một số ca khúc tự sáng tác như,ĐAU MỘT LẦN CUỐI, CHIA TAY THÔI EM ,còn nhiều ca khúc đã viết chưa kịp phát hành ,Và ca khúc gần đây nhất là ca nhạc sĩ cho ra mắt ca khúc BẾN MỚI ĐỢI THUYỀN kết hợp cùng một người em Prod Vjim và các đơn vị truyền thông hợp tác như : Dũng Béo,Lê Sơn 20 ,Zingmp3 , Music Keyboard , CT media, Hoàng dũng remix,Doanh remix ,DVC Media,VTMedia,DEXMusic,HTMedia ,NguyenThuc,LocProx....

V-Jim sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Từ nhỏ, V-Jim đã có niềm đam mê với âm nhạc trong khoảng thời gian còn là học sinh cấp 2. V-Jim đã bắt đầu tự học chơi nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano và Trống từ năm 12 tuổi không thông qua một trường lớp đào tạo nào hết. 

Đến năm 13 tuổi, V-Jim bắt đầu tập tành sản xuất âm nhạc, hòa âm - phối khí. Trước khi V-Jim đi làm sản xuất âm nhạc và hòa âm - phối khí cho các ca sĩ, rapper,...V-Jim đã từng tự tay mình sản xuất ra nhiều track EDM và remix lại từ các bài nhạc khác. Nhưng thời điểm đó, nhạc của V-Jim không được nhiều người nghe.

Đến cuối năm 2020 - đầu năm 2021, V-Jim được một thầy thể dục trẻ dạy V-Jim năm học lớp 7 và hot TikToker Lykio đã tìm đến V-Jim hợp tác làm một sản phẩm đậm chất RnB là "Yêu Sao Chẳng Nói". Sau ca khúc đó, nhờ sự giúp đỡ của thầy, bài hát đó đến nay đã đạt hơn 65.000 views trên YouTube. Tuy con số đó không phải quá nhỏ, mà cũng không phải quá lớn, nhưng nó là sự ủng hộ của mọi người để cho V-Jim có nguồn động lực tiếp tục làm nhiều nhạc.

Đến năm 2022 trở đi, V-Jim đã được rất nhiều các ca sĩ, nhạc sĩ đã hợp tác với V-Jim. Đặc biệt là ca sĩ - nhạc sĩ Hồ Duy Khang. Cuộc gặp gỡ giữa V-Jim và Hồ Duy Khang là sự tình cờ 2 anh em biết đến nhau qua 1 group Zalo. Đến nay cả 2 anh em biết đến nhau đã hơn 1 năm. Kể từ đó cả 2 đã bắt tay làm ra nhiều ca khúc trên thị trường âm nhạc Việt Nam như: “Men Đắng Tiêu Sầu”, “Kết Mối Tơ Hồng”, “Đôi Mươi Em Theo Chồng”, “Xuân Đến Gõ Cửa”, và bài hát mới đây nhất là “Bến Mới Đợi Thuyền”. Trong đó, ca khúc Đôi Mươi Em Theo Chồng và Xuân Đến Gõ Cửa có sự hỗ trợ phần rap bởi rapper TooNy.

Vào khoảng cuối tháng 10/2022, ca khúc “Kết Mối Tơ Hồng” do chính V-Jim hòa âm – phối khí đã đạt top #zingchart trên nền tảng Zing MP3.

Những dự định sắp tới của 2 anh em Hồ Duy Khang và V-Jim sẽ kết hợp thêm nhiều bài hát để gửi đến mọi người và hy vọng sự kết hợp của 2 anh em sẽ được hợp tác dài lâu.

Ngoài ca sĩ - nhạc sĩ Hồ Duy Khang ra, V-Jim đã kết hợp và hợp tác rất nhiều các anh/chị nghệ sĩ lớn trong nghề như: Thanh Hưng; nhóm Nhật Nguyệt; Kiun Gia Tuấn; Nguyễn Hoàng Nam;… 

Trong tương lai, V-Jim sẽ cố gắng tập làm nhiều thể loại nhạc khác nhau và học sáng tác lời cho các ca sĩ hát.

Sắp tới Duy Khang và V-Jim sẽ phát hành rất nhiều ca khúc gửi đến quý vị trong năm 2023 mới mẻ sáng tạo của hai anh em , mong sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất về âm thanh hình ảnh tới quý vị đang theo dõi ủng hộ ca nhạc sĩ hồ Duy Khang và prod V-Jim trong các sản phẩm tới ,Cảm ơn quý vị rất nhiều. Và đừng quên ủng hộ thật nhiều cho hai chàng trai trẻ của chúng ta.


Tin liên quan