• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Kiyoshi Phan - Có Niềm Đam Mê Âm Nhạc Cháy Bỏng

Kiyoshi Phan, tên thật là Phan Hoàng Anh sinh ra và lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chàng ca nhạc sĩ trẻ tuổi đã có nhiều ca khúc có nhiều dấu ấn để lại tên tuổi ca nhạc sĩ Kiyoshi Phan cho biết những sáng tác của mình hầu hết về chuyện tình cảm yêu đương, đến bên nhau rồi lại phải chia ly, cãi vã không hợp. Những câu từ đi vào lòng người,chuyện tình cảm , đâu ai biết trước được chuyện yêu đương chàng trai cho biết đã kết hợp cùng nhiều ca sĩ ,rapper, prod, và một số cty lớn nhỏ trong những sản phẩm của mình. Hiện tại thì trong năm vừa qua và năm nay Kiyoshi Phan đang Hợp tác phát triển cùng HíuV và Tus là một người bạn chơi rất thân và học cùng nhau, cùng đam mê, hợp tác một số sản phẩm ca khúc của Kiyoshi Phan hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

 Từ đầu năm 2022 duy khang đã phát hành được một số ca khúc tự sáng tác như NGOÀI CỬA SỔ, BAE ĐỪNG KHÓC, còn nhiều ca khúc đã viết chưa kịp phát hành ,Và gần đây nhất là ca nhạc sĩ cho ra mắt album LOVE kết hợp cùng: Trần Nguyễn Bảo Hân, Đại Lượng, HíuV, Tus , LucciNgo, pAi, Khoai Mer và Stranger và các đơn vị truyền thông hợp tác như :

    MIXUS , Zingmp3 , MediaZ , BMZ Entertainment , Điền Quân Network , NhacCuaTui , VIEENT Music , TB Music Group , Yin Yang Media , Haky Media , Luny Entertainment , Hoa Hồng Dại Media

      HíuV sinh ra và lớn lên tại TP.HCM.

Từ nhỏ, HíuV đã có niềm đam mê với âm nhạc trong khoảng thời gian còn là học sinh cấp 2. HíuV đã bắt đầu tự học chơi nhạc cụ như: Guitar, Organ, Piano và tập hát chơi từ năm 12 tuổi không thông qua một trường lớp đào tạo nào hết. 

Đến năm 13 tuổi, HíuV bắt đầu tập tành ca hát. Trước khi HíuV đi làm ca sĩ cho các ca sĩ, rapper,...HíuV đã từng tự tay mình hát các bản cover. Nhưng thời điểm đó, nhạc của HíuV không được nhiều người nghe.

HíuV được một anh trong nghề làm nhạc dạy HíuV năm học lớp 8. Đến 01/03/2022, HíuV ra mắt ca khúc “THIỆP HỒNG ANH TRAO” cùng với Tâm Tâm. Sau ca khúc đó, nhờ sự giúp đỡ của Tâm Tâm, bài hát đó đến nay đã đạt hơn 125.000 views trên YouTube. Tuy con số đó không phải quá nhỏ, mà cũng không phải quá lớn, nhưng nó là sự ủng hộ của mọi người để cho HíuV có nguồn động lực tiếp tục làm nhiều nhạc.


Đến năm 2022 trở đi, HíuV đã được rất nhiều các ca sĩ, nhạc sĩ đã hợp tác với HíuV. Đặc biệt là ca sĩ - nhạc sĩ Kiyoshi Phan. Cuộc gặp gỡ giữa HíuV và Kiyoshi Phan là sự tình cờ 2 anh em biết đến nhau qua 1 bạn producer. Đến nay cả 2 anh em biết đến nhau đã hơn 1 năm. Kể từ đó cả 2 đã bắt tay làm ra ca khúc: “MUỐN NẮM TAY EM” và là người trực tiếp tham gia với vai trò singer trong album LOVE với bài “tình yêu (Intro Album)”. Trong đó, ca khúc MUỐN NẮM TAY EM có sự hỗ trợ phần rap bởi rapper Tus.

Những dự định sắp tới của 2 anh em Kiyoshi Phan và HíuV sẽ kết hợp thêm nhiều bài hát để gửi đến mọi người và hy vọng sự kết hợp của 2 anh em sẽ được hợp tác dài lâu.

Ngoài ca sĩ - nhạc sĩ Kiyoshi Phan ra, HíuV đã kết hợp và hợp tác rất nhiều các anh/chị nghệ sĩ lớn trong nghề như: Lâm Tuấn Pha , Tâm Tâm , Tus

Trong tương lai, HíuV sẽ cố gắng tập làm nhiều thể loại nhạc khác nhau và học sáng tác lời cho các ca sĩ hát.


   Sắp tới Kiyoshi Phan và HíuV sẽ phát hành rất nhiều ca khúc gửi đến quý vị trong năm 2023 mới mẻ sáng tạo của hai anh em , mong sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất về âm thanh hình ảnh tới quý vị đang theo dõi ủng hộ 2 anh em Kiyoshi Phan và HíuV trong các sản phẩm tới , Cảm ơn quý vị rất nhiều. Và đừng quên ủng hộ thật nhiều cho hai chàng trai trẻ của chúng ta.

Tin liên quan