• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trần Thanh Trung Hiếu - Chàng Trai Sỡ Hữu Vẻ Ngoài Điển Trai Đa Tài

 Chàng trai Trung Hiếu tên đầy đủ là Trần Thanh Trung Hiếu sinh năm 2006 được cộng đồng mạng biến đến rộng rãi với vai trò là một HotBoy, Hot Face, Tik Tok, thì Trung Hiếu đã sở hữu cho mình một trang cá nhân Facebook với số lượng đông đảo người theo dõi.

Trước khi có được những thành công như hiện tại, Trung Hiếu cho biết bản thân từng rất nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên sau một lần thấy chị của mình dùng app quay video ngắn là Muvik , Trung Hiếu đã bắt đầu mày mò tạo ra những video hài hước tại ứng dụng này con đường của.

Trung Hiếu bắt đầu từ đây và cho đến khi app Muvik này đóng thì cậu mới bắt đầu chuyển sang TikTok và được nhiều người ủng hộ. Từ đó, Trung Hiếu quyết tâm thử sức với nghệ thuật với ước mơ diễn viên của mình.

Từ ngày quyết tâm theo đuổi đam mê, anh chàng HotBoy Trung Hiếu bắt đầu chăm chút hơn cho hình ảnh của mình, thu hút nhiều người yêu mến và theo dõi trang cá nhân. Ngược lại, cũng có rất nhiêu bình luận, ý kiến tiêu cực đối với anh chàng. Đây chính là lý do mà Trung Hiếu luôn tự nhủ: “Những người thích thì họ vẫn sẽ yêu quý còn những người mà đã ghét mình rồi thì cho dù mình có thay đổi thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ tìm cách ghét bỏ nên là mình cũng không quan tâm cho lắm và sẽ tìm cách vượt qua.

Tin liên quan