• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Đình Nam Với Niềm Đam Mê Bóng Đá Chuyên Nghiệp

Nguyễn Đình Nam là một chàng trai sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nguyên Thọ - Minh Sơn - Đô Lương - Nghệ An với niềm đam mê khao khát bóng đá từ khi anh ấy còn nhỏ đã ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp để rồi vậy anh ấy đã phải cố gắng mỗi ngày theo thời gian.

Nguyễn Đình Nam Ước Mơ Trở Thành Cầu Thủ Chuyên Nghiệp
Ảnh : VTV6
Năm 2015 anh ấy đã bắt đầu luyện tập tại lò đào tạo bóng đá của huyện Đô Lương cứ thế và rồi đã đến lúc kì tuyển sinh năm 2015 đã được chính thức tuyển tại Thị Trấn Huyện Đô Lương và anh ấy tự chủ với bản thân mình " chắc chắn mình sẽ làm được " nhưng rồi qua màn thể hiện tuyển sinh của anh ấy không được như hy vọng và rồi bố mẹ của Nguyễn Đình Nam khuyên động viên con " thôi thì con hãy cố gắng hơn nữa để năm sau mà thi lại nhé " . Và rồi Nguyễn Đình Nam lại tiếp tục trải qua một năm tập luyện của mình nữa .Cứ thế rồi thời gian cứ trôi qua theo tháng năm và một lần Nghệ An đã thông báo sẽ có giải Bóng Đá Giành Cho U10 toàn tỉnh Nghệ An diễn ra tại Văn Sơn - Đô Lương - Nghệ An . Cơ Hội lần 2 đã đến với cậu nhóc với niềm đam mê bóng đá hết mình anh ta đã chuẩn bị cho một mùa giải thành công và thế mùa giải cũng đã đến mọi thứ dường như đã sắp đặt Nhi Đồng Đô Lương với màn thể hiện vô cùng xuất xắc thì cũng đã được vào chung kết gặp Nhi Đồng TPVinh . Qua các trận đấu thì màn trình diễn với những cú sút xa ghi bàn ấn tượng của cầu thủ nhí Nguyễn Đình Nam thì anh ấy đã được các ban huấn luận viên của lò đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An kêu gọi hội nhập vào U11 Sông Lam Nghệ An . Và thế ước mơ của anh đã trở thành hiện thực . Và anh đã cố gắng tập luyện đến U13 Sông Lam Nghệ An thì cơ hội trở thành bóng đá chuyên nghiệp đã từ chối anh.


Nguyễn Đình Nam Với Niềm Đam Mê Bóng Đá 
Thành Tích Sở Hữu Của Anh Ấy Cũng Đã Khiến Anh Ấy Vui : Anh ấy đã sở hữu huy chương bạc ở Giải U11 Toàn Quốc diễn ra tại Hà Nội , giành huy chương vàng Giải U11 Toàn Quốc lần 2 tại Đà Nẵng , giành huy chương bạc Giải U13 Toàn Quốc tại Thành Phố Vinh và một số thành tích khác của anh ở tuổi 17 . Và hiện tại anh ấy đang và đã học tại Trường THPT Đô Lương 3 và luôn luôn theo tuổi niềm đam mê bóng đá của mình cho dù không được trở thành bóng đá chuyên nghiệp .
Nam Và U11 SLNA Vô Địch U11 Quốc Gia Tại Đà Nẵng
Đình Nam sớm bộc lộ năng khiếu chơi bóng từ nhỏ. Khi mới lên 9 tuổi Nam đã được các huấn luyện viên đội nhi đồng huyện Đô Lương chọn vào để tham gia Cup Báo Nghệ An .Sau 1 năm tham gia Cup Báo, cầu thủ sinh 2006 được tuyển chọn vào Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An.
“Cúp Báo là nơi đưa tôi đến với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An; cho tôi được sống trọn với niềm đam mê của mình. Gia đình tôi đều làm nông nghiệp, nên khi tôi trúng tuyển vào Sông Lam, bố mẹ tôi đều ủng hộ và xem đây là cơ hội để con mình phát triển tương lai” - Đình Nam chia sẻ.
Theo học ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An, Tuấn được huấn luyện viên Phan Như Thuật dẫn dắt. Cũng trong năm đầu tiên này, trong vai trò tiền đạo chủ lực, Tuấn đã cùng với U11 Sông Lam Nghệ An giành chức vô địch U11 Quốc gia.

Tin liên quan