• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trung Kiên DC Designer – chàng trai trẻ đầy triển vọng Nguyễn Trung Kiên DC

 Trung Kiên DC Designer là chàng trai trẻ với niềm đam mê với sáng tạo và thiết kế. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Kiên đang từng bước hiện thực hóa đam mê của mình. Con đường anh đi qua có rất nhiều chông gai. Nhưng với anh đó là những thử thách giúp anh ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Tất cả những khó khăn ấy đã khắc họa nên Trung Kiên – chàng Graphic Designer đầy triển vọng hôm nay.


Hành trình theo đuổi đam mê của Trung Kiên DC Designer

Trung Kiên, chàng trai trẻ 2X với niềm ước mơ với công việc thiết kế và sáng tạo. Ít ai biết rằng, Hòa đã bỏ học ở Học viện Quân Y để theo đuổi ước mơ từ bé. Phải đến năm 3 đại học, anh mới quyết định rẽ sang một lối đi khác so với định hướng của gia đình để theo học một trường chuyên về thiết kế. Sự đam mê luôn thôi thúc bản thân Hòa phải tiến lên. Điều đó phần nào được anh thổi hồn vào trong các thiết kế của mình. Với anh, việc trở thành một Graphic Designer là kết quả của sự đam mê  và sự khổ luyện.


Trung Kiên – Đam mê vượt lên trên sự khó khăn

Hiện tại, Kiên đang làm Graphic Design mảng Marketing Design tại Beta Cineplex đồng thời phát triển kênh Youtube cá nhân. Chia sẻ với Tin Việt, thuở mới vào nghề anh gặp rất nhiều khó khăn do đặc thù công việc và kĩ năng chưa cao. Những với những nỗ lực, trau dồi bản thân không ngừng, anh đã phần nào chinh phục được đam mê của mình. Cho đến bây giờ, Hòa mới đang thực sự cháy mãnh liệt với công việc của mình


Tương lai đầy hứa hẹn của Trung Kiên DC Designer

Đam mê, kĩ năng, sự sẻ chia là những gì mà Trung Kiên DC Designer muốn truyền tải với mọi người thông qua kênh Youtube cá nhân của mình. Trong tương lai, ngoài việc phát triển kênh Youtube, Hòa còn muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Xa hơn anh muốn làm chủ một công ty chuyên về thiết kế. Với Trung Kiên “Nếu bạn giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí”, thực sự là câu nói mà anh cảm thấy thấm thía và tâm đắc trong hành trình sự nghiệp của mình. 

Link Facebook Real Của Kiên: Trung Kiên DC Designer

Tin liên quan