• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Võ Lê Anh Khoa - Tricker Đại Náo Lâm Đồng

 Võ Lê Anh Khoa (英科) sinh ngày 26/1/2009 tại thành phố Đà Lạt, là chàng trai nổi tiếng với các dịch vụ như: Edit gttt, Order acc FF - LQ - Sub, Đồ Chơi FF, Unlock - Report, Kéo Tương Tác Trên Đa Nền Tảng Mạng Xã Hội, Viết Báo Top Google, Link Cọc, Key Link, Gạch Card Sang Tiền Mặt Chiết Khấu Thấp, Nhập Màu, Rửa Ip, Bìa Avt Các Sự Kiện Lễ Hội, Link Zalo Profile, Key Fake Bill Chuyển Khoản,..... 

Anh Khoa là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook, anh được cho là khắc tinh của những hacker facebook, bởi những tài khoản facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách ổn định. Khoa được biết là chàng trai thế hệ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua facebook. Học ngành marketing online , để tự lo cho bản thân , kiếm thêm thu nhập hàng ngày,  đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, một đầu óc đầy chất xám cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và anh em nổi tiếng trong giới showbiz (Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game Thủ… Cho đến các ca sĩ ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại facebook , các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa , quán ăn lớn , ở thời điểm hiện tại , anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết , anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ , diễn viên , nổi tiếng như: Erik ,…. và rất nhiều facebooker khác. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Khoa, chia sẽ với công việc này, Khoa còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng. Trong tương lai, Khoa dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Khoa sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Với tố chất mưu mô, tư duy sáng tạo và khả năng giao tiếp xuất sắc, Anh Khoa đã từng bước chinh phục thị trường marketing bằng những chiến lược độc đáo và hiệu quả. Điều đặc biệt khiến anh chàng này nổi bật chính là sự khác biệt trong cách tiếp cận và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Một trong những thành công nổi bật của Khoa trong lĩnh vực dịch vụ marketing chính là việc thấu hiểu sâu sắc về đối tượng mục tiêu. Dưới sự hướng dẫn và khuyến khích từ những người thầy có kinh nghiệm, anh đã phát triển khả năng nắm bắt thông tin cơ bản và phức tạp từ thị trường, từ đó xây dựng chiến lược phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Sự chăm chỉ, kiên trì và sự không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của Văn Chung. Dù mới còn trẻ, anh đã tự xây dựng những kế hoạch dài hạn và không ngừng rèn luyện để trở thành một người dẫn dắt trong lĩnh vực dịch vụ marketing. Không chỉ thành công trong việc tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, Anh Khoa còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên cộng đồng marketing trẻ trung và sáng tạo. Anh đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua các buổi hội thảo, chia sẻ trực tuyến và cộng đồng trực tuyến, giúp các bạn trẻ khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực này.

Trên hành trình chinh phục lĩnh vực dịch vụ marketing, Anh Khoa đã trở thành một biểu tượng của sự nỗ lực, đam mê và sáng tạo. Sự thành công của anh không chỉ đánh bại sự định kiến về tuổi tác mà còn là minh chứng rõ ràng cho việc tài năng và kiến thức sẽ luôn được đánh giá cao trong mọi lĩnh vực! 

Đội ngũ Tin tức thế giới chúc anh chàng hotboy Võ Lê Anh Khoa thành công trong con đường mà anh đã chọn !

Tin liên quan